Đến với thầy cô là sự lựa chọn đầu tiên cho những ai muốn thành công trong cuộc đời "

Ngày 01 tháng 10 năm 2014

Cập nhật lúc : 12:37 21/11/2013

Thông báo phân công trang hoàng, chuẩn bị, tham dự Câu lạc bộ Đố vui để học

PHÂN CÔNG CÁC TIỂU BAN TRANG HOÀNG CHUẨN BỊ TỔ CHỨC

CLB “ĐỐ VUI ĐỀ HỌC” VÒNG 1 - DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12

Năm học 2013-2014

I. Thời gian diễn ra CLB “Đố vui để học –Vòng 1” :

Lúc 13h30 – Chiều  Thứ bảy - ngày 23/11/2013

II. Thành phần tham dự : Ban giám hiệu, Ban tổ chức, đại diện các tổ chức đoàn thể  trong nhà trường, đại diện các tổ chuyên môn, các tiểu ban, GVCN, học sinh các lớp  các lớp 12 B2,3,6,8  và cổ động viên các đội chơi.

III. Ban vi tính:

1. Thầy giáo  Hoàng Ngọc : Trưởng ban

2. Thầy giáo  Trần Đăng Lưu : Thành viên

IV. Ban cố vấn :

1. Thầy giáo Hồ Công Hiền   : Môn Toán

2. Thầy giáo Lê Chiêu Phước : Môn Vật lý

3. Thầy giáo Nguyễn Qúy Phú : Môn Hóa học

4. Thầy giáo Nguyễn Văn Cường : Môn sinh học

5. Cô giáo Đặng Thị Thủy Tiên : Môn Ngữ văn

6. Thầy giáo  Hồ Ngọc Long : Môn Lịch sử

7. Thầy giáo Hồ Đăng Lành : Môn Địa lý

8. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà : Môn Tiếng anh

V. Ban tuyên truyền, ổn định tổ chức, quản lý các đội chơi, quản lý học sinh cổ động viên, đảm bảo an ninh trật tự cho Hội thi:

1. Thầy giáo Nguyễn Khánh Linh : Trưởng ban

2. Thầy giáo Hồ Hữu Tình :   Thành viên

3. Thầy giáo Trần Ngọc Khanh : Thành viên

4. Thầy giáo Trần Đình Quang : Thành viên

5. Cô giáo Đỗ Thị Thanh Trà : Thành viên

6. Anh Hồ Công Diễn : Thành viên

VI. Ban trang hoàng, chuẩn bị âm thanh, hệ thống chuông đèn cho Hội thi

1. Thầy giáo Hoàng Đình Thông  : Trưởng ban – Chỉ đạo chung

2. Thầy giáo Nguyễn Khánh Linh : Phó ban phụ trách chung : Âm thanh –Loa máy

3. Thầy giáo Nguyễn Xuân Phương : Thành viên phụ trách : Các tiết mục văn nghệ, các giải băng rôn cho các thành viên đội tuyển.

4. Thầy giáo Trần Vĩnh Vượng : Thành viên :  MC - ổn định tổ chức kiểm tra âm thanh.

5. Thầy giáo Đặng Ngọc Chính : Thành viên : Vận chuyển các thiết bị : Âm thanh, loa máy, sắp xếp bàn ghế.

6. Anh Hồ Công Diễn : Thành viên : Vận chuyển các thiết bị : Âm thanh, loa máy, sắp xếp bàn ghế.

7. Anh Nguyễn Văn Hải : Vận chuyển các thiết bị : Âm thanh, loa máy, sắp xếp bàn ghế.

8. Toàn bộ học sinh năm lớp 12B2 : Vận chuyển các thiết bị : Âm thanh, loa máy, sắp xếp bàn ghế .

VII. Thư ký Hội thi :

Thầy giáo Hồ Ngọc Long

VIII. Chuẩn bị phần thưởng, tiếp nước, hậu cần:

1. Cô Trần Thị Mỹ Hạnh : Trưởng ban ( Mua 11 phần quà tặng cho khán giả và Phần thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các đội chơi).

2. Cô Lý Thị Thu : Thành viên

3. Cô giáo Đặng Thị Thủy Tiên : Thành viên

IX. Dẫn chương trình:

1. Thầy giáo Trần Vĩnh Vượng : Trưởng ban

2. Cô giáo Hoàng Thị Huyền Nhi : Thành viên

X. Chớp ảnh lưu niệm :

Thầy giáo : Hồ Công Hiền

Trên đây là kế hoạch phân công chuẩn bị tổ chức “Đố vui để học- Vòng 1” dành cho học sinh lớp 12 năm học 2013-2014. Kính mong Chi bộ, BGH, các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn, qúi thầy cô giáo có tên ở trên, bốn giáo viên chủ nhiệm và học sinh các lớp các lớp 12B2, 12B3, 12B6, 12B8 quan tâm, hưởng ứng tham dự, phối hợp thực hiện kế hoạch này để Hội thi diễn ra thuận lợi, đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp. /.

TM/ BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG BAN